3 Bước Mở Tiệm Bán Kem Tươi Cho Người Mới Bắt Đầu

1/ KHẢO SÁT VỊ TRÍ:

Đây là nhiệm vụ bạn nên ưu tiên hàng đầu trước khi mở tiệm kinh doanh bán kem tươi, quyết định thành công hay thất bại của bạn là ở bước này. Tại vì sao? Vì bước này sẽ giúp bạn biết được nguồn lực mình cần bao nhiêu, cần những gì, và đối tượng có phù hợp giúp bạn tồn tại trước khi phát triển hay không?

Bạn trả lời các câu hỏi dưới đây và từ đó đánh giá xem vị trí định chọn thuê đặt tiệm bán kem tươi của mình có phù hợp hay không nha:

 • Có gần trường học, khu dân cư, siêu thị, giới trẻ nhiều năng động hay không? Vì đây là những khách hàng tiềm năng của bạn, quyết định sự sống còn của tiệm bán kem tươi của bạn.
 • Có phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang có sẵn hay không? Thường bán kem tươi sẽ kết hợp tuyệt vời với bạn nào có kinh doanh sẵn quán nước, khu vui chơi, siêu thị....
 • Thu nhập dân cư xung quanh có khá hay không? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn tăng biên độ lợi nhuận của mình.

kinh doanh bán kem tươi phải làm sao?

2/ LỰA CHỌN MÁY LÀM KEM TƯƠI PHÙ HỢP:

Đây là nhiệm vụ quan trọng thứ 2, yếu tố giúp bạn có thêm nghị lực để theo đuổi tới cùng, hay bỏ cuộc giữa chừng.

 • Lựa máy làm kem tươi giá cao: Thường hay có suy nghĩ giá cao thì chất lượng tốt. Đúng! Nhưng bạn nên xem xét nếu lựa máy giá thành quá cao từ 50 triệu đến 100 triệu cho 1 máy làm kem tươi thì bán bao giờ hoàn vốn. Nếu kinh doanh bán kem tươi thuận lợi đắc như tôm tươi thì không gì để lo lắng. Nhưng đời không như mơ, thường không như ý, nên ta phải vừa phải, chừa nguồn lực dự phòng.
 • Lựa chọn máy làm kem tươi giá rẻ: Người ta hay nói "Tiền nào của đó". Đúng không sai. Nếu bạn chọn 1 máy làm kem tươi giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường thì hẳn nhiên là có vấn đề. Có thể máy chạy yếu, làm kem tươi chậm, hay lỗi vặc hoặc không đáp ứng được nhu cầu của tiệm, làm ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn.

lựa chọn mua máy làm kem tươi phù hợp

 • Bạn nên tham khảo máy làm kem tươi tại đây: máy làm kem tươi chất lượng. Giá cả trung bình, vừa phải hợp túi tiền. Chất lượng máy chạy ổn định, sử dụng bền hiếm phát sinh bào trì sữa chữa và là nơi bán uy tín với trên 10 năm phân phối dòng máy làm kem tươi chất lượng là lựa chọn phù hợp nhất bạn nên tham khảo.
 • Giá máy làm kem tươi vừa túi tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm để đưa vào ngân sách dự phòng. Giá máy làm kem tươi vừa túi tiền giúp bạn hoàn vốn nhanh, không nản chí trên con đường gây dựng sự nghiệp. Chất lượng ổn định giúp bạn an tâm kinh doanh bán kem tươi của mình hơn.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm nổi bật như: Máy làm kem tươi Siêu Nhanh | Giá Rẻ Tốt Nhất Năm 2024

3/ QUYẾT TÂM LÀM TỚI CÙNG:

 • Người ta nói "Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội". Nên trên con đường kinh doanh bán kem tươi nếu bạn cảm thấy có năng lực tự chủ động tốt thì trong giai đoạn đầu lập nghiệp sẽ là một lợi thế.
 • Nói chung dù bạn làm một mình hay làm cùng đồng đội, thì sự nhất quán trong tư tưởng và một quyết tâm mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được thanh công trên con đường bán kem tươi của mình.

máy làm kem tươi để bàn

CUỐI CÙNG: Tôi khuyến mãi thêm cho những bạn đã và đang có nhu cầu kinh doanh bán kem tươi là không bao giờ lỗ. Nên bạn cứ yên tâm là thực hiện, bán 1 lời 1, lời 2. lời 3 .... Tất cả điều nằm ở ý chí kiên cường của bạn. Chúc bạn thành công.

Bài viết cùng lĩnh vực:Các tin khác
 1. TOP máy rung toàn thân chính hãng cao cấp bán chạy nhất năm

 2. Mô hình kinh doanh thực phẩm đông lạnh Lãi Cao ít ai biết

 3. Kinh nghiệm mua máy làm kem tươi kinh doanh vốn ít lời nhiều

 4. Top 5 máy hút chân không công nghiệp siêu bền X2 năng suất


Tin nhiều người quan tâm
Sản phẩm nhiều người quan tâm