Chạy xe đạp có giảm cân không?

Tại sao vận động lại giúp giảm cân hiệu quả?

 • Đi bộ là bài tập giảm cân toàn thân rất đơn giản và linh hoạt. Bạn có thể đi bộ ở bất kỳ không gian hẹp hoặc rộng và bất kỳ lúc nào. Hiện nay bạn còn có thể sử dụng máy chạy bộ thay thế và đi bộ ngay trong nhà. Thời gian đi bộ tối thiểu là 5 – 10 phút và đạt 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân.
 • So với đi bộ thì lượng calo tiêu thụ do chạy bộ nhiều hơn và đòi hỏi các nhóm cơ vận động cao hơn. Với một người bình thường trung bình chạy bộ 7km/h có thể tiêu hao 600 calo. Trong khi đi bộ khoảng 5km chỉ mới đốt cháy được 320 calo. Vì vậy cùng một thời gian thực hiện, chạy bộ sẽ giúp giảm cân nhanh hơn đi bộ.
 • Đạp xe sẽ giúp giảm cân toàn thângiúp săn cơ chân, hông, mông. Mỗi giờ đạp xe bạn có thể đốt cháy khoảng 400 calo. Bạn hãy đạp xe 30 – 60 phút từ 3 – 5 ngày/tuần. Đạp khởi động nhẹ nhàng trong 5 phút và tăng dần tốc độ, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khoảng 1 tuần.

Kết luận: Dù bạn vận động theo cách nào cũng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tiêu thụ năng lượng, đẩy nhanh giảm cân hiệu quả.

chạy xe đạp có giảm cân không?

Vậy chạy xe đạp có giảm cân không?

 • Câu trả lời hiển nhiên là , nhưng làm sao để chạy xe đạp giúp giảm cân hiệu quả nhất?
 • Việc giảm cân là một quá trình nổ lực và kiên trì, để chạy xe đạp giảm cân hiệu quả bạn phải kết hợp ăn uống lành mạnh.
 • Tập luyện có giờ giấc cố định và tăng dần cường độ luyện tập.
 • Giảm cân là một quá trình rèn luyện toàn cơ thể, bạn phải đi từ tinh thần, đến ăn uống và rèn luyện thì mới hiệu quả.

Vậy nên mua xe đạp tập thể dục chạy xe đạp giảm cân loại nào thì phù hợp?

 • Nhìn chung xe đạp chạy ngoài đường chia làm rất nhiều phân khúc, nhưng ở đây chúng ta chỉ nên quan tâm đến phân khúc bình dân, giá cả phải chăng, chất lượng vừa phải. Không cần quan tâm đến các dòng xe cao cấp.
 • Điện Máy Thể Thao chuyên cung cấp sỉ-lẻ các dòng xe đạp tập thể dục ngoài trời phân khúc tằm trung trở lại, giá cả mềm ai cũng mua được, mẫu mã phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
 • Để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ qua zalo 0903 61 72 92 hoặc gọi tổng đài 028 6656 7953 hoàn toàn miễn phí.


Các tin khác
 1. Cải tiến mới của máy rung lắc toàn thân Điện Máy Thể Thao

 2. 15+ bài tập giảm mỡ bụng phẳng eo thon chỉ trong 5 ngày

 3. Cách sử dụng máy đánh tan mỡ bụng đứng an toàn hiệu quả cao

 4. 5+ Máy đánh bụng đứng giảm mỡ cấp tốc không thể bỏ qua

 5. Máy Rung Bụng Đứng Loại Nào Tốt Nên Mua?

 6. Có Nên Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Trong Nhà Không?

 7. Hướng dẫn cách đạp xe tập thể dục đúng cách

 8. Cách chọn mua xe đạp tập thể dục cho người cao tuổi

 9. Đạp Xe Đạp Tập Thể Dục Có Thật Sự Tốt Không?


Tin nhiều người quan tâm
Sản phẩm nhiều người quan tâm