Giỏ hàng: sp

Bếp Chiên Nhúng Bằng ĐiệnHiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại bếp chiên nhúng tiện ích cho các món chiên hàng ngày. Nhưng nói đến tên loại bếp cũng hơi kỳ lạ. Vậy để khỏi có sự nghi ngờ thì bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hiểu rõ sản phẩm này.

Bếp chiên nhúng điện là gì?

 • Bếp chiên nhúng là loại bếp dùng để chiên thực phẩm với dầu ăn như gà, khoai tây, bò viên… nó được thiết kế theo hình chữ nhật, khác với chảo chúng ta hay sử dụng.
 • Bếp chiên nhúng điện sử dụng điện làm nóng dầu, dầu được đun nóng liên tục ở nhiệt độ cao, nên giúp chiên giòn và nhanh.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu?

 • Cách đây vài năm khi thương mại điện tử còn chưa phát triển thì bếp được bày bán tại các cửa hàng, công ty chuyên dụng cung cấp đồ công nghiệp.
 • Nhưng giờ đây, ngay cả những vùng xa xôi đều có thể mua được ngay tại nhà. Điện Máy Thể Thao chuyên cung cấp các dòng máy bếp chiên nhúng điện 1 ngăn, bếp chiên nhúng điện 2 ngăn, bếp chiên nhúng điện công nghiệp công suất lớn. 

Cấu tạo bếp chiên nhúng điện như thế nào?

 • Về cấu tạo thì bếp chiên nhúng điện công nghiệp gồm một bộ phận thanh gia nhiệt, bên trên là một tấm chăng bằng inox để tránh thức ăn tiếp xúc với thanh ga nhiệt, nếu không có tấm chắn thì khi chiên thực phẩm sẽ bám vào thanh ga khiến cho bạn khó vệ sinh được thanh gia. Bên trên bếp có một giỏ đựng thực phẩm có tác dụng khi chiên không bị rơi xuống đáy nồi hoặc nổi trên bề mặt dầu. Giỏ có tay cầm nên bạn không cần sợ bị bỏng bởi có một lớp nhựa ở phía tay cầm. Khi chiên bạn chỉ thấy mặt dưới, bạn cầm và đảo đều lên trên sau đó nhúng lại xuống dưới cho lớp tiếp theo để được chín vàng đều.
 • Tùy thuộc vào từng loại thực phẩm và nhu cầu mà bạn nên chỉnh nhiệt độ phù hợp. Bạn phải để ý tới điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại để chiên ngon nhất.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên nhúng điện tại nhà:

 • Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện ( điện thế đạt đủ là 220v). Đặt máy ở nơi chắc chắn. Khi đưa nguồn điện quý khách nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.
 • Đổ dầu vào bình chứa dầu của bếp chiên, trung bình đổ trong khoảng từ 2,5 – 5 lit dầu cho mỗi lần chiên. Quý vị không nên đổ dưới mức Min hoặc trên mức Max, vì nếu dưới mức Min sẽ dễ dẫn đến tình trạng cháy thanh cảm biến nhiệt, trên mức Max dễ dẫn đến tình trạng bắn dầu vào người khi chiên, gây nguy hiểm cho người đứng gần bếp. Các bạn chú ý nhé!
 • Đặt nhiệt độ cho máy trong khoảng từ 100 – 150 0C tùy vào đồ chiên. Quý khách hàng không nên để thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt trên. Vì nếu thấp hơn dầu khó sôi, nếu cao hơn dễ cháy thanh cảm biến nhiệt hoặc dầu sôi quá cao. Khi chiên dễ bị bắn dầu ra ngoài. 
 • Khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo, quý vị đặt nhiệt độ sau khoảng 10 giây sẽ đạt được nhiệt độ cần. Khi đó đèn xanh sẽ báo sáng. Quý vị đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để dầu đạt được nhiệt độ sôi hãy cho đồ cần chiên vào.
 • Máy gồm một bộ inox dùng để đựng độ chiên, nếu không chiên quý vị có thể đặt nó trên bình chứa dầu để cho ráo dầu những đồ đã chiên.